Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau và cách hóa giải cực kì đơn giản

Vợ chồng cãi nhau là những chuyện thường gặp, nhưng bạn đã biết về những lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau chưa? Bài viết dưới đây tiết lộ cho bạn đáp án

Phong thủy là ứng dụng những yếu tố tự nhiên vào cuộc sống con người. Đã bao giờ bạn thấy rằng trước đây vợ chồng mình sống rất hòa thuận nhưng sau khi chuyển nhà hay chuyển chỗ ở, tự nhiên hai người thường xảy ra xô xát và tranh cãi chưa? Đó là do bạn đã mắc phải các lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau. Vậy phong thủy vợ chồng hay cãi nhau là gì, và làm thế nào để hóa giải những phạm này? 

Các điều vi phạm phong thủy khiến cuộc sống hôn nhân của bạn không hạnh phúc

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống, bởi phần nào đó nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. 

  • Có đinh trên cửa phòng: nhiều người thường có thói quen đóng nhiều cái đinh lên cửa để lấy chỗ treo đồ đạc như mũ, áo, ….Tuy nhiên, việc này lại mang đến những điều không tốt, đặc biệt là trong phòng ngủ của vợ chồng. Đinh là vật nhọn, do đó sẽ mang lại những điều không may. Việc vết đinh để lại trên cửa những cái lỗ nhỏ được cho là sẽ khiến phòng bị hở, từ đó, các chướng khí có thể tràn vào, gây nên bất hòa cho các cặp vợ chồng.’

phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

  • Dùng nhiều hơn một chiếc chăn trong phòng ngủ: Nhiều người có thói quen mỗi vợ chồng dùng riêng một chiếc chăn để có được giấc ngủ ngon hơn, thế nhưng, trong phong thủy, chăn là biểu trưng của tình cảm vợ chồng. Vì thế, một cái chăn mang ý nghĩa là sự thủy chung, tình cảm sắc son phu thê. Chính vì vậy bạn chỉ nên đặt một chiếc chăn trên giường để có được sự hòa hợp giữa hai vợ chồng.
  • Phòng khách phá phong thủy: Đồ đạc trong nhà sắp xếp phong thủy phòng khách không tuân theo các quy luật phong thủy dẫn đến phá phong thủy cho cả căn nhà. Phòng khách theo huyền học là nơi tụ họp của mọi người sau một ngày mệt mỏi, là nơi chứa nhiều linh khí và nhân khí nhất trong căn nhà (chỉ sau phòng thờ), do đó, đây cũng là nơi cần phải chú ý về phong thủy. Cần tránh các hướng tuyệt mệnh, lục sát để kê các món đồ, sử dụng nội thất có màu hợp mệnh với gia chủ, không bày trí vô duyên các món vật phẩm phong thủy, tránh bày các vật phẩm ô uế trong phòng khách,… để phòng khách luôn giữ được phong thủy.
  • Phòng tắm và nhà vệ sinh sai phong thủy: Phòng tắm và nhà vệ sinh là nơi thanh tẩy trướng khí, vì thế, nó cũng cần được bài trí tuân theo các quy luật phong thủy cơ bản. Tránh để nhà tắm và phòng vệ sinh thông với phòng khách và bếp ăn, cũng không trưng bày các vật phẩm phong thủy hút tài lộc tại những khu vực này, bởi nó sẽ hút oán khí từ khu vực này, do đó mang đến bất hòa cho gia chủ.
  • Hướng đặt giường ngủ: Bạn không nên đặt giường ngủ quay ra cửa hoặc hướng vào phía cửa sổ, vì điều này sẽ khiến linh khí bị hao hụt, dẫn đến vợ chồng không mặn mà, hạnh phúc, hay xảy ra tranh cãi. Đầu giường không đặt những món đồ lớn, nặng (không để đầu giường ngủ tựa vào tủ quần áo, không treo ảnh cưới ở đầu giường vì nó sẽ đè vào người, gây khó chịu, khiến vợ chồng hay cãi nhau, thậm chí dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân).

Hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau 

Bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy đặt trong để giúp cho vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau hơn. Các vật phẩm khuyên dùng:

  • Tượng hồ ly (nhưng phải là tượng hồ ly có đủ 9 đuôi, được tạc từ đá tự nhiên – nếu hồ ly chỉ có 3 đuôi ẩn dụ cho việc chia ly tan vỡ, 6 đuôi thì phải 3 kiếp mới được hạnh phúc, nếu tượng được đúc bằng đá ép hay nhựa thì không mang lại hiệu quả phong thủy)
  • Một đôi vịt uyên ương
  • Tranh thiên nga: Thiên Nga là loài chim tượng trưng cho tình yêu bởi đi đâu cũng có đôi có cặp, chính vì thế, chúng được cho là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc.
  • Hình chim bồ câu: Với đặc tính chung thủy, cả đời chỉ sống 1 vợ 1 chồng, nếu một con chết thì con còn lại sẽ cắn lưỡi tự tử để giữ trọn tình nghĩa, chim bồ câu được cho là loài đại diện cho tình yêu vợ chồng và hạnh phúc hôn nhân.

phong thủy vợ chồng hay cãi nhau 1

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trong phòng ngủ của mình một đôi ngọc bội Long Phượng bởi Ngọc bội long phượng hoặc tượng long phượng được cho là món đồ biểu tượng cho tình yêu keo sơn, bền bỉ, cùng sống với nhau đến đầu bạc răng long. Treo một miếng ngọc bội Long Phượng trong phòng ngủ sẽ giúp cho bạn hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau, từ đó có được cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Trên đây là những lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nguồn thông tin hữu ích. Chúc bạn và gia đình sẽ luôn hạnh phúc, thuận hòa!