Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Ecopark Nghệ An

Ecopark Nghệ An là khu đô thị sinh thái tiếp nối thành công của đại dự án Ecopark Hưng Yên. Dự án này được Tập đoàn Ecopark đầu tư và xây dựng với các phân khu cao, thấp tầng, thương mại dịch vụ phía Đông Nam thành phố, tiếp giáp sông Lam. Khu đô thị này được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích, sản phẩm đa dạng. Đây là đô thị sinh thái đầu tiên tại Vinh, hứa hẹn sẽ là không gian sống chất lượng cho các cư dân, đồng thời sẽ mở ra cơ hội vàng để các nhà đầu tư đón đầu làn sóng bất động sản ở Nghệ An.

Ecopark Nghệ An 1

Tổng quan dự án Ecopark Nghệ An

Vị trí của dự án Ecopark Nghệ An

Khu đô thị Ecopark Vinh thuộc xã Hưng Hòa, Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An. Nằm phía Đông Nam thành phố, bên bờ sông Lam. Dự án này thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông đồng bộ cùng với không gian sống thơ mộng, cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái đa dạng. Đây là vị trí quy hoạch tương đối độc lập, tách biệt với chuỗi đô thị phát triển và tạo điều kiện lý tưởng hình thành đô thị sinh thái hoàn chỉnh. Đặc biệt theo định hướng sẽ phát triển công viên hồ điều hòa ở phía Tây và công viên rừng ven sông thành phố, vị trí đắt giá, khu đô thị Ecopark Vinh này càng được nhiều lợi thế. Đây thực sự là một vị trí lý tưởng để an cư và đầu tư.

Ecopark Nghệ An 2

Liên kết giao thông hoàn hảo

Dự án Ecopark này nằm vị trí cuối các trục đường chính Đông Tây. Vị trí này có ý nghĩa chiến lược trong việc kết nối giao thông. Dự án thuận tiện kết nối trung tâm thành phố và các vùng lân cận đồng thời liên kết một cách tiện ích nhanh chóng và dễ dàng, mang tới cuộc sống tiện ích cho các cư dân tương lai. Đặc biệt chủ đầu tư cho xây dựng hệ thống đường nội khu đồng bộ, kết nối ra đường Nguyễn Sỹ Sách và đường đê Sông Lam. Hơn nữa còn liên kết mọi khu chức năng tới khu lân cận, càng đảm bảo về khả năng di chuyển và liên kết giao thông linh hoạt cho cư dân.

  • Cách trung tâm TP Vinh: 7km
  • Cách sân bay: 11km
  • Cách biển Cửa Lò: 13km

Khu đô thị có hạ tầng đồng bộ

Ecopark Nghệ An 3

Trong những năm gần đây, dự án đang thay đổi từng ngày với sự đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng, quy hoạch đô thị đồng bộ. Bao quanh là những khu đô thị và nhà ở xã hội, khu đô thị mở rộng đang hình thành và phát triển. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm sôi động và sầm uất trên địa bàn. Cư dân của dự án Ecopark Nghệ An cũng bởi thế được thừa hưởng đa dạng các tiện ích đảm bảo cuộc sống chất lượng bậc nhất.

Hệ sinh thái đa dạng, phong thủy đắc địa

Khu vực dự án này có hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Ven sông Lam trồng rừng ngập mặn, cảnh quan đẹp, thơ mộng, đây cũng là rừng phòng hộ tại địa phương với thực vật chính là cây bần chua. Lợi thế này không chỉ đem tới cho Ecopark Nghệ An cảnh quan hữu tình, tạo tiền đề kiến tạo đô thị sinh thái mà còn được đánh giá có sở hữu phong thủy đắc địa. Đây được coi là vị trí hội tụ sinh khí và tài lộc, đảm bảo cho cư dân cuộc sống bình an, thịnh vượng.

Ecopark Nghệ An 4

Mặt bằng thiết kế

Kế thừa triết lý sống xanh của khu đô thị Ecopark Hưng Yên trước đó, dự án Ecopark Vinh Nghệ An là đô thị sinh thái đầu tiên trên địa phương xây dựng đồng bộ về hạ tầng và có sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng. Những điều này đã kiến tạo nên một đô thị sống chuẩn mực có không gian sinh thái, đa trải nghiệm cho chủ nhân tương lai.

Dự án này xây dựng trên quy mô 200ha với đa dạng sản phẩm như: nhà ở thấp tầng, chung cư, hay trung tâm đa năng, clubhouse đáp ứng đủ các nhu cầu an cư và đầu tư đa dạng. Đặc biệt, mong muốn bảo tồn, phát triển không gian sinh thái của khu vực, dự án Ecopark Sông Lam này xây dựng với mật độ tương đối thấp, phần lớn diện tích đô thị dành cho cảnh quan và hệ thống tiện ích. Đồng thời nối công viên hồ điều hòa với không gian mở rừng ngập mặn ven sông bằng hệ thống dải công viên ở nội khu. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến đẳng cấp hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Ecopark Nghệ An 5

Trên đây là những nét tổng quan dự án Ecopark Nghệ An mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Chúc các bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý nhất trong dự án này nhé.