Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào

Xem tuổi trong kết hôn và làm ăn là việc hết sức quan trọng. Những người tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào để mang lại thành công và thuận lợi trong kinh doanh được rất nhiều bạn sinh năm này đặt câu hỏi. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời để các bạn hiểu rõ hơn về tuổi của mình để kết hôn, làm việc đại sự và tuổi hợp làm ăn kinh doanh của mình.  

tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào

Hiểu rõ hơn về tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 là những người thông minh sẵn có, có thêm sự tự tin và làm người lãnh đạo tốt. Họ có sức vươn lên tốt, không thích phụ thuộc người khác và khả năng tự tạo lập công danh tuyệt vời.

Những người Bính Thìn 1976 có mệnh thổ – sa trung thổ – đất pha cát. Có thiên can Bính có tương hợp là Tân và tương hình là Nhâm và Canh. Với tuổi Thìn, tam hợp là Thân và Tý; Tứ hành xung là Tuất, Sửu, Mùi.

Với Nam mệnh Bính Thìn trong kết hôn sẽ hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Còn tuổi đại kỵ sẽ là Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

Với nữ mạng Bính Thìn trong kết hôn sẽ hợp với Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Còn tuổi đại kỵ sẽ là Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào

Chuyện làm ăn buôn bán, kinh doanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để có được thành công. Từ bản thân người đó, vận may cho đến phong thuỷ. Chọn tuổi hợp làm ăn với nam hay nữ Bính Thìn cũng đều cần thiết.

Để trả lời câu hỏi tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào thì các bạn cần biết rằng cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh cũng như các yếu tố khác nhau để xem xét đánh giá. Để làm ăn gặp nhiều thuận lợi và phát tài phát luộc thì có thể tham khảo những phân tích sau:

  • Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi (thuộc mệnh Hỏa) thì sẽ gặp được nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi và hai bên đều có lợi.

tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào 1

  • Khi tuổi Bính Thìn 1976 kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, và Tân Hợi (thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Bính Thìn chỉ được lợi về mặt quan lộ. 

Khi làm cho những người này chỉ mang tính giúp sức cho họ để làm trợ lý và mang lộc cho những người mệnh Kim nhiều tài lộc rồi sau đó họ che chở cho tuổi Bính Thìn để tuổi này có được công danh.

  • Khi người Bính Thìn 1976 kết hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi và Đinh Tỵ thì công việc đều đều cả hai bên làm ăn cùng có lợi bình đẳng với nhau nhưng không thăng tiến mạnh được. Lúc nào cũng chỉ ổn và đủ sống, không có sự bứt phá trong kinh doanh.
  • Khi người Bính Thìn 1976 kết hợp làm ăn với những tuổi Giáp Dần, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất Mão và Nhâm Tuất thì công việc lại thuận lợi, phát tài rất nhanh cho người Bính Thìn. Mọi việc đều có lợi cho người tuổi Thìn hơn và làm ăn lên như diều gặp gió.
  • Khi người Bính Thìn 1976 làm ăn với những tuổi Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất và Kỷ Hợi thì công việc gặp nhiều trắc trở, có người cản đường và hay bị thua thiệt, không có lợi ích gì. Dù không phải những tuổi đại kỵ nhưng cũng không nên làm ăn với những tuổi kể trên.

Những tuổi đại kỵ cho tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi đại kỵ là những tuổi có khắc mệnh với tuổi. Vì thế vào những năm kỵ thì không nên lấy vợ xây nhà vì sẽ không gặp nhiều may mắn, ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống.

Còn nếu trong công việc, những tuổi đại kỵ thì sẽ là những tuổi không nên làm ăn cùng bởi sẽ đem lại cho bạn khó khăn, thêm phiền phức, nợ nần và thất bại trong công việc là điều không thể tránh khỏi.

tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào 2

Với người Bính Thìn 1976 là những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là những tuổi không nên làm ăn cùng, vào những năm này không nên kết hôn, không nên làm nhà hoặc thực hiện những chuyện đại sự vào những ngày này. Nếu chẳng may không để ý làm việc hoặc kết hôn hoặc làm gì vào những năm, ngày nên trên thì cần phải rất để ý để không bị thất bại hoặc nếu đã lỡ thì có thể cúng giải hạn.

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào và những thông tin liên quan đến người tuổi này trong hôn nhân và những việc khác. Chúc các bạn có được may mắn.