Sinh năm 1982 hợp hướng nào? Phong thủy xây nhà cho tuổi Nhâm Tuất

Sinh năm 1982 hợp hướng nào? là một câu hỏi được nhiều người tuổi này quan tâm. Vậy nên dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn vấn đề này qua bài viết sinh năm 1982 hợp hướng nào? 

Sinh năm 1982 hợp hướng nào? 

Dưới góc nhìn của các nhà phong thủy học thì mỗi người sẽ chịu sự định đoạt của một sao chiếu mệnh đặc trưng. Và nghiên cứu sinh năm 1982 hợp hướng nào? sẽ quyết định hướng xây nhà cho gia chủ. Người sinh năm 1982 là người tuổi Nhâm Tuất và sau đây tôi sẽ phân tích hướng nào hợp với tuổi này:

sinh năm 1982 hợp hướng nào
Sinh năm 1982 hợp hướng nào?
  • Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có quẻ mệnh là Ly (Hỏa) thuộc vào Đông Tứ mệnh. Hướng tốt để xây nhà cho người tuổi Nhâm Tuất này đó là hướng Bắc – Diên Niên vì mang đến mọi sự may mắn cho gia chủ, hướng Đông – Sinh Khí tức là mang đến phúc lộc trọn vẹn cho người làm nhà, hướng Nam – Phục Vị có nghĩa là nhận được sự giúp đỡ và cuối cùng là hướng Đông Nam – Thiên Y tức là sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và che chở từ những người xung quanh.
  • Bên cạnh cũng có hướng phong thủy xấu là hướng Tây Bắc – Cung Tuyệt Mệnh đây là cung chết chóc và gặp nhiều điều không may, vận xui trong cuộc sống. Thứ hai là hướng Đông Bắc – Cung Họa Hại tức là nếu xây nhà hướng này thì nhà sẽ có hung khí và không được hòa thuận, hay bất hòa. Thứ 3 là hướng Tây Nam – Cung Lục Sát tức là nhà sẽ có sát khí, tang thương.

Nói tóm lại người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với hướng Bắc, Nam, Đông Nam và hướng Đông. Và tốt nhất nên tránh các hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, Tây và hướng Tây Nam.

Phân tích hướng phong thủy trang trí nhà cửa cho tuổi Nhâm Tuất

Ở phần trên thì tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin người sinh năm 1982 hợp hướng nào? Đến đây tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về phong thủy đặt bếp, giường ngủ, bàn thờ, phòng khách… Hãy cùng theo dõi phần dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên đặt bếp ở hướng nào?

Không gian để bày trí bếp nấu ăn là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi đây là nguồn gốc của mọi loại bệnh tật, vệ sinh cũng xuất phát từ đây. Hướng bếp của gia chủ nên đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt và đúng như tọa hung hướng cát vậy. Hướng đặt bếp có thể ở một số vị trí hướng như sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và có thể là hướng Tây. Và nhìn về một số hướng tốt như hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam. 

Bên cạnh đó thì bồn rửa chén hay chậu rửa, nơi xả nước nên đặt ở một hướng xấu. Một lưu ý đó là hướng cửa của bếp không nên đặt nằm thẳng với hướng cửa nhà chính. Và đồng thời tránh nhìn thẳng vào hướng phòng ngủ vì dễ khiến cho người nằm ngủ gặp phải tai ương.

sinh năm 1982 hợp hướng nào
Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên đặt giường ngủ hướng nào?

Lưu ý là vị trí của giường ngủ nên được ưu tiên theo hướng tốt như đã kể ở trên. Trường hợp bạn xây phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình thì bạn cần phải tiến hành tính hành ứng với các thành viên. Bên cạnh đó thì tủ quần áo của người Nhâm Tuất sinh năm 1982 cũng nên đặt ở góc xấu của phòng. Việc làm này nhằm tránh những điều xấu không đáng có như: Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát và cả Tuyệt Mệnh.

sinh năm 1982 hợp hướng nào
Hướng giường ngủ

Hướng đặt bàn thờ của người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Việc đặt hướng bàn thờ cũng cực kỳ quan trọng khi tiến hành thiết kế nhà ở. Bạn lưu ý là bàn thờ vốn thuộc tính âm và đồng thời mang tính chất hướng nội. Vì vậy nên cần đặt theo hướng dương tính nhằm tạo sự cân đối và hài hòa về mặt âm dương. Tốt nhất thì hướng dương này nên được đặt tại hướng Tây Bắc. Đặc biệt là bạn nên tránh bố trí mặt bằng ở tại phần đầu của bàn thờ gần với nhà vệ sinh hoặc gần khu vui chơi dành cho trẻ em. Bởi vì nó sẽ làm mất đi sự trang trọng cũng như tôn nghiêm vốn có.

sinh năm 1982 hợp hướng nào
Hướng đặt bàn thờ

Tuổi Nhâm Tuất nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Đối với bàn làm việc thì bạn nên đặt ở hướng tốt đó là hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam. Bên cạnh đó thì bạn nên tránh các hướng xấu như hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. Một lưu ý là bạn nên đặt thêm một chiếc cốc thủy tinh để nâng cao khả năng tư duy của mình.

sinh năm 1982 hợp hướng nào
Hướng đặt bàn làm việc

Lời kết

Trên đây là bài viết về vấn đề sinh năm 1982 hợp hướng nào? Hy vọng bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết cho mình về hướng tốt cho người Nhâm Tuất.