Người tuổi Bính Dần nên trồng cây gì trong nhà 

Người tuổi Bính Dần nên trồng cây gì trong nhà là câu hỏi của nhiều gia chủ sinh năm 1986, vì trong quan niệm của nhiều người việc trồng cây trong nhà không đơn giản chỉ là tạo không gian xanh và sự thoáng mát mà còn liên quan đến các yếu tố phong thủy, việc chọn cây trồng trong nhà phù hợp có thể mang đến tài lộc, hạnh phúc và ấm no cho gia đình. Nếu bạn là người tuổi Bính Dần và muốn biết nên trồng cây gì trong nhà là tốt thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Đôi nét về người tuổi Bính Dần 

Người tuổi Bính Dần sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987 họ là những người có mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò tương sinh với Thổ và Mộc và tương khắc với Kim và Thủy. 

Tổng quan con người

Người tuổi Bính dần luôn mang trong mình nhiều suy tư và phiền muộn và ít khi họ có những giây phút thực sự an nhàn về tâm trí, bù lại những người tuổi Bính Dần có một cuộc sống về vật chất vô cùng an nhàn và thoải mái ít khi phải sống trong cảnh nghèo khó. Trong cuộc sống họ là người chu đáo, nhiệt tình, thẳng thắn và có tính thương người, họ thường hay giúp đỡ những người đang gặp cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Gia đạo người tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần có gia đạo rối rắm lúc còn nhỏ, trong cuộc sống hay gặp những chuyện phiền lòng về tình cảm, tuy nhiên khi bước sang tuổi 30 cuộc sống của họ sẽ có nhiều biến chuyển, có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong chuyện gia đình, tuy nhiên họ vẫn cần cố gắng giữ gìn thì cuộc sống gia đình mới yên ấm và hạnh phúc được.

Công danh và tiền tài của người tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần sẽ khó có một con đường công danh rộng mở, trong sự nghiệp họ chỉ dừng lại ở mức trung bình, ít khi lên được các chức vụ lớn. Người tuổi Bính Dần sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng tiền này khó mà ở lại lâu trong túi, thông thường chỉ khi họ lấy vợ hoặc trên 40 tuổi thì họ mới có thể quản lý tôt được tiền bạc của mình.

Người để hợp phong thủy tuổi Bính Dần nên trồng cây gì trong nhà 

Trồng cây trong nhà không chỉ để làm đẹp đây cũng là cách để thanh lọc không khí trong nhà, thông qua việc giải phóng oxi và thanh lọc các chất độc hại, đồng thời đây cũng là cách để gia tăng phong thủy của ngôi nhà cũng như sự may mắn cho gia chủ. Và sau đây là một số loại cây mà người tuổi Bính Dần nên trồng trong nhà của mình.

Cây trường sinh

Trường sinh có tên khoa học là Peperomia obtusifolia/ Kalanchoe pinnata (Lam) Pers là loài cây biểu tượng cho sự trường tồn, với một sức sống mãnh liệt, cho dù phải sống trong môi trường khắc nghiệt thì nó vẫn có thể sinh sôi nảy nở. Ngoài ra cây trường sinh còn mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho người có tuổi Bính Dần, vì đây là loại cây mang mệnh Mộc mà trong phong thủy Mộc sẽ sinh ra Hỏa nên Trường Sinh là cây phù hợp với người tuổi Bính Dần có mệnh Hỏa.

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì

Cây phát lộc

Cây phát lộc có tên khoa học là Dracaena sanderiana là một cây trong họ trong họ Asparagaceae, với một vai tên khác như cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn hay trúc may mắn. Như cái tên của mình loài cây này là tượng trưng cho sự may mắn và sức khỏe, cây phát lộc có khả năng thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà của những người tuổi Bính Dần.

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì 1

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì có tên khoa học là Acanthopanax aculeatus Seem là một loại cây thuộc họ Ngũ gia bì Araliaceae, đây là một loại thực vật xanh tốt quanh năm và khá dễ chăm sóc bạn không cần quá nhiều công sức nếu trồng loại cây này trong nhà. Trong phong thủy cây ngũ gia bì giúp người tuổi Bính Dần ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc, những điều mà người tuổi Bính Dần mong muốn. Ngoài ra cây ngũ gia bì còn có mang ý nghĩa của sự hòa thuận, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì 2

Cây sen đá

Cây sen đá có tên khoa học là Echeveria, đây loài một loài cây được rất nhiều người ưa chuộng vì sự đa dạng về chủng loại và màu sắc vô cùng bắt mắt của chúng, đồng thời đây cũng là loài cây không yêu cầu quá nhiều thời gian và công sức chăm sóc với khả năng chịu hạn tốt, cây sen đá mang ý nghĩa về một tình yêu bền chặt, vĩnh hằng.

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì 3

Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ tên khoa học là Ficus elastica hay thường được gọi là Đa Đa Ấn Độ, Đa cao su hay Đa dai, Cây Đa lá đỏ có một vẻ ngoài bắt mắt với những búp lá có màu đỏ đặc trưng, đây là loài cây thường được dùng làm cây cảnh tại phòng khách nhiều các hộ gia đình, cây đa búp đỏ tượng trưng cho sức sống dẻo dai vĩnh cửu cùng nghị lực và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Người tuổi Bính Dần trồng cây đa búp đỏ trong nhà sẽ nhận được nhiều may mắn, gia đình luôn được bình an và hạnh phúc.

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì 4

Trên đây là tổng hợp một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Bính Dần. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi đã giúp các bạn biết được người tuổi Bính Dần nên trồng cây gì trong nhà  là  thích hợp nhất mang lại tài lộc và may mắn.