Danh sách công ty bất động sản ở TPHCM

Hồ Chí Minh là nơi đông dân nhất nước ta chính vì thế thị trường bất động sản ngày càng trở nên hấp dẫn, nhiều doanh nghiệp, đơn vị phát triển, nhà môi giới,… lần lượt xuất hiện. Đối với ngành bất động sản hiện nay, có đến 80% các công ty bất động sản uy tín nằm tại TP.Hồ Chí Minh. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những danh sách công ty bất động sản tphcm uy tín nhất mà bạn nên tham khảo.

1. Tập đoàn VinGroup

Địa chỉ: 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Được tạo ra từ Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Vào những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và lĩnh vực du lịch với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Cho đến tháng 1/2012, công ty Cổ Phần Vincom và Công ty Cổ Phần Vinpearl sáp nhập.

Chuyên về phát triển và vận hành bất động sản cho nhà ở vào phân khúc từ trung bình đến cao cấp.

Điện thoại liên lạc: 024 3974 9999

Website: vingroup.net

2. Tập đoàn Đất Xanh 

Địa chỉ: Đường 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tập đoàn Đất Xanh hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2003. Công ty Đất Xanh luôn nằm trong top các công ty có thị phần lớn nhất Việt Nam. Năm 2020, tập đoàn Đất Xanh tiếp tục nằm trong top các công ty môi giới nhà đất hoạt động hiệu quả nhất.

Đất Xanh có nhiều chi nhánh và sàn giao dịch bất động sản rải rác tại khắp các tỉnh thành. Tập đoàn Đất Xanh có các dự án về căn hộ, khu đô thị, Officetel với kinh phí đầu tư lớn, nằm tại vị trí đắc địa.

Điện thoại liên lạc: 028 6252 5252 – 028 6285 3896

Website của tập đoàn: datxanh.vn

3. Công ty Cổ Phần đầu tư địa ốc Nova

danh sách công ty bất động sản tphcm

Địa chỉ: Đường số 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Vào năm 1992 Novaland được thành lập. Năm 2007, Novaland có cấu trúc và chính thức hợp nhất thành 2 Tập đoàn riêng biệt. Anova Corp được biết là hoạt động trong lĩnh vực thức ăn gia súc, chăn nuôi, thú y và thiết lập chuỗi các giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao.

Novaland Group hoạt động rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời cũng nằm trong danh sách công ty bất động sản tphcm uy tín và quy mô lớn nhất tại TP.HCM.

Điện thoại liên lạc: (84) 906 35 38 38 – Hotline: 1900 63 6666

Website hoạt động của công ty: novaland.com.vn

4. Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long

Địa chỉ: Đường Số 6 Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Tập đoàn Nam Long nổi tiếng là với 28 năm kinh nghiệm và nằm trong danh sách công ty bất động sản TP.HCM sở hữu quỹ đất lớn. Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long tập trung vào 3 lĩnh vực chính là:

  • Phát triển nhà ở
  • Bất động sản thương mại dịch vụ
  • Phát triển quỹ đất

Nam Long hiện đang sở hữu 650 hecta đất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; Hải Phòng. Trong số các công ty bất động sản, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đứng thứ 2 về quỹ đất trong phát triển đô thị và nhà ở.

Điện thoại liên lạc: [84.28] 54 16 17 18

Website hoạt động của công ty: namlongvn.com

5. Công ty TNHH Savills 

danh sách công ty bất động sản tphcm 1

Địa chỉ: Đường Tháp Ruby, 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Công ty TNHH Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới được thành lập tại nước Anh vào năm 1855. Đội ngũ tư vấn của công ty trải rộng trên toàn cầu thế giới với hơn 600 văn phòng từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương.

Ở tại Việt Nam, Savills được thành lập từ năm 1995 với hai chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội. Savills có thể nói là đã kết nối thị trường bất động sản TP.HCM với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần đáng kể vào nguồn đầu tư tại TP.HCM.

Điện thoại liên lạc: 028 3823 9205

Website hoạt động của công ty: vn.savills.com.vn

6. Công ty Cổ Phần PropertyX

Địa chỉ: Đường số 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Property là một thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn hàng đầu trong thị trường bất động sản hiện nay.

PropertyX có đội ngũ hơn 1000 nhân sự làm việc rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là hệ thống 09 sàn giao dịch bất động sản TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Lĩnh vực hoạt động lợi thế nhất của Công ty là tiếp thị và phân phối bất động sản. Kế thừa những sứ mệnh cùng tầm nhìn của Hưng Thịnh Corp, Property tiếp tục mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng dành cho cộng đồng.

Điện thoại liên lạc: (028) 7307 5888

Website: propertyx.com.vn

7. Công ty CBRE Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 13 tòa A&B Tower, 76A Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Công ty CBRE là một thương hiệu nước ngoài đầu tư sớm vào thị trường Việt Nam. 

CBRE cung cấp những dịch vụ môi giới và phát triển đa dạng trong thị trường bất động sản: cho thuê nhà, văn phòng, nhà xưởng đến bán lẻ nhà, căn hộ, tư vấn, nghiên cứu thị trường,..v.v

Điện thoại liên lạc: 028 3824 6125

Website: cbrevietnam.com

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu về những danh sách công ty bất động sản tphcm uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin về những công ty ở trên đã giúp ích cho nhiều người biết thêm về thị trường bất động sản.